ประกาศร่าง TOR งานจัดซื้อเครื่องทำแห้งพ่นฝอย ๑ เครื่อง (16-19/10/61)
Tuesday, 16 October 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดเพจ HDMI พร้อมติดตั้ง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงานโครงการสนับสนุนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกโครงการสนับสนุนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศ ร่างประกวดราคางานจ้างก่อสร้างโรงอาหารนักศึกษา ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศราคากลางจ้างทำป้ายนิทรรศการโครงเหล็กแบบสองด้าน จำนวน 24 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง