ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรื่อง ผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยางรถยนต์สำหรับรับ-ส่งนักศึกษาเเละบุคลากร หมายเลข 02 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Monday, 11 March 2019 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลชาวประมง จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศร่าง จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องเพิ่มปริมาณสารพันธุกรรม (PCR Machine) ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี 2 เครื่อง
   ประกาศราคากลางงานจัดซื้อครุภัณฑ์สื่อเทคโนโลยีสารสนเทศสนับสนุนการผลิตและพัฒนาครู ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ ระบบ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำตัวอักษรงานเครือข่ายสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหนังสือวิชาการ จำนวน 115 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง