ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถไปราชการกิจกรรมพัฒนาตามรอยท่านพุทธทาสสู่การปฏิบัติ ณ วัดถ้ำทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 08 February 2018 เขียนโดย :   คณะพยาบาลศาสตร์

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกปริ้นเตอร์เพื่อใช้สำหรับดำเนินงานบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารและการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างกำจัดปลวก ชั้น 9 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง