ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Tuesday, 13 February 2018 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกปริ้นเตอร์เพื่อใช้สำหรับดำเนินงานบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารและการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างกำจัดปลวก ชั้น 9 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง