ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญาเช่าเครื่องปั่นไฟสำหรับโครงการตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานการพัฒนาท้องถิ่น การผลิตและพัฒนาครูโดยองคมนตรี ณ ศาลาหมู่บ้าน หมู่ที่ 7 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 05 July 2018 Featured เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกปริ้นเตอร์เพื่อใช้สำหรับดำเนินงานบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารและการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างกำจัดปลวก ชั้น 9 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างเหมารถตู้โครงการศึกษาดูงานนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์รุ่นที่ 11 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.