ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งโปรเจคเตอร์ห้องเรียนบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Tuesday, 10 July 2018 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเพื่อใช้ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดทำเอกสารประกอบโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศ ร่างประกาศประกวดราคาพร้อมเอกสารประกวดราคางานจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอนามัยสิ่งแวดล้อม ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศ ร่างประกาศประกวดราคาพร้อมเอกสารประกวดราคางานจัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการเสมือนจริง ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศราคากลางจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องสกัดสารตัวอย่างด้วยตัวทำละลายที่สภาวะความดันสูงแบบอัตโนมัติ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ เครื่อง