ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำหัวเข็มขัดตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัย พร้อมสายเข็มขัด จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 06 July 2018 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกปริ้นเตอร์เพื่อใช้สำหรับดำเนินงานบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารและการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างกำจัดปลวก ชั้น 9 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างเหมารถตู้โครงการศึกษาดูงานนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์รุ่นที่ 11 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.