ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกวดราคาซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ประกอบอาคารคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 รายการ (e-bidding)
Friday, 10 November 2017 Featured เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกปริ้นเตอร์เพื่อใช้สำหรับดำเนินงานบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารและการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างกำจัดปลวก ชั้น 9 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง