ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกถ่ายเอกสาร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 16 November 2017 เขียนโดย :   Natpapat Suwannarat

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ปะกาศรราคากลาจัดซื้อจัดจ้างอาหารเป็ดไข่และอาหารไก่ระยะไข่ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดเพจ HDMI พร้อมติดตั้ง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงานโครงการสนับสนุนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกโครงการสนับสนุนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศ ร่างประกวดราคางานจ้างก่อสร้างโรงอาหารนักศึกษา ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)