ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งโปรเจคเตอร์ห้องเรียนบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Tuesday, 10 July 2018 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำหนังสือถาม-ตอบ กฎหมายใกล้ตัว โครงการจัดรายการวิทยุ จำนวน ๑ ราการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงระบบเสียงตามสายประจำหอพักนักศึกษา จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ณ อาคารสำนักงานอธิการบดีหลังใหม่ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโปรแกรม Majestic SEO แพคเกจ PRO แบบ License ราย 1 ปี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดหาหนังสือภาษาอังกฤษห้องสมุด จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง