ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารประกอบการประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษาและประชุมสภาวิชาการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Wednesday, 13 June 2018 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศประกวดราคาซื้อชุดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับห้องเรียน ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๒,๐๐๐ ตัว ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบห้องเรียนอัจฉริยะ (E-Smart Classroom) ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศร่างประกวดราคา และร่างเอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอนสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนบัณฑิตวิทยาลัย ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (bidding)
   ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)