ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A4 Double A ขนาด 80 แกรม จำนวน 200 รีม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.
Monday, 23 July 2018 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในกิจกรรมอบรมครูประจำปี จำนวน 14 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในกิจกรรมย่อยบริหารจัดการแปลงเกษตรปลอดสารเคมี จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ เพื่อนำบุคลากรและผู้เกี่ยวข้องไปอบรมและวางแผนการดำเนินงานพัฒนาและส่งเสริมกลุ่มอาชีพระหว่างวันที่ 3-5 เมษายน พ.ศ. 2562 ณ ตำบลนาคาและตำบลกำพวน อำเภอสุขสำราญ จังหวัดระนอง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำปกประกาศนียบัตรแบบผ้าไหมใส่ใบรับรองคุณวุฒิผู้สำเร็จการศึกษาพยาบาลศาสตร์ โครงการพัฒนานักศึกษาตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา จำนวน 111 เล่ม โดยวิธีการเฉพาะเจาะจง