ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกปริ้นเตอร์เพื่อใช้สำหรับดำเนินงานบัณฑิตวิทยาลัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 02 November 2018 เขียนโดย :   บัณฑิตวิทยาลัย

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนคณะครุศาสตร์ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ๘ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเปลี่ยนบัวหน้าห้องสัมมนา Auditorium ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง อย่างหนา จำนวน ๑๐๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการจัดทำถังย่อยขยะอินทรีย์ จำนวน ๔๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องพริ้นเตอร์เลเซอร์ ขาว-ดำ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง