ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ปฏิบัติงานเลขานุการอธิการบดี) สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี
Monday, 13 November 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  (ปฏิบัติงานเลขานุการอธิการบดี) สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

แจ้งเลื่อนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จำนวน 1 อัตรา และสาขาวิชาการเงินและการธนาคาร จำนวน 1 อัตรา เป็นวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความเหมาะสมสำหรับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว จำนวน 2 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 2 อัตรา