ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์
Wednesday, 20 December 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  สายวิชาการ  ตำแหน่งอาจารย์  จำนวน 11 อัตรา  ดังนี้

1. คณะครุศาสตร์  จำนวน 2 อัตรา

2. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  จำนวน 3 อัตรา

3. คณะพยาบาลศาสตร์  จำนวน 4 อัตรา

4. วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว  จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา และตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 5 อัตรา