ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา
Friday, 09 February 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

คณะวิทยาการจัดการ  3  อัตรา

• สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์  จำนวน  1  อัตรา
  • สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา
  • สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์  จำนวน 1 อัตรา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สาขาวิชาสัตวศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ ประจำสาขาชีววิทยา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
   ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 5 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ (สิ่งแวดล้อม) และตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร
   ประกาศเปลี่ยนแปลงวันประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ (ชีววิทยา) สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาฟิสิกส์ จำนวน 1 อัตรา