ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ และคณะครุศาสตร์ จำนวน 6 อัตรา
Wednesday, 23 May 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์  สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  และคณะครุศาสตร์  จำนวน 6 อัตรา

สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  จำนวน 4 อัตรา

สังกัดคณะครุศาสตร์  จำนวน  2  อัตรา

แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาดนตรีสากล จำนวน 2 อัตรา และสาขาวิชาสังคมวิทยา จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักตรวจสอบภายใน สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ 3 อัตรา และกลุ่มวิชาพื้นฐานการศึกษา สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการภัยพิบัติ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา