ประกาศเปลี่ยนแปลงวันประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งบรรณารักษ์ สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
Friday, 31 March 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

จากเดิมประกาศรายชื่อ วัน ศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2560  เปลี่ยนแปลงเป็น วันจันทร์ ที่ 3 เมษายน 2560

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาภาษาอังกฤษ สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษ์ศาสตร์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสัตวศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศเปลี่ยนแปลง วันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทอาจารย์สัญญาจ้าง ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 3 อัตรา
   ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกตำแหน่งนักวิชาการหอพัก ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย