ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์สัญญาจ้าง จำนวน 4 อัตรา
Friday, 07 April 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาภาษาอังกฤษ สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษ์ศาสตร์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสัตวศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศเปลี่ยนแปลง วันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทอาจารย์สัญญาจ้าง ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 3 อัตรา
   ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกตำแหน่งนักวิชาการหอพัก ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย