ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดคณะครุศาสตร์
Tuesday, 11 July 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ  ตำแหน่งอาจารย์  จำนวน 3 อัตรา  สังกัดคณะครุศาสตร์

ประรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาธุรกิจการบิน สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ คัดเลือกเป็นอาจารย์สัญญาจ้าง สาขาวิชาโลจิสติกส์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ คัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดงานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี
   ประกาศเปลี่ยนแปลง วันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทอาจารย์สัญญาจ้าง สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
   ประกาศเปลี่ยนแปลง วันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทเจ้าหน้าที่่สนับสนุนวิชาการ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร