ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นหัวหน้าสำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Monday, 08 January 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะครุศาสตร์
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาไทย สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา