ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก้ป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 5 อัตรา
Sunday, 14 January 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก้ป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์  จำนวน 5 อัตรา

สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา

1.สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน จำนวน 2 อัตรา

2. สาขาวิชาการเมืองการปกครอง จำนวน 1 อัตรา

3. สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

4. สาขาวิชาคณิตศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา และตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 5 อัตรา