ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา
Friday, 09 February 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

คณะวิทยาการจัดการ  3  อัตรา

• สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์  จำนวน  1  อัตรา
  • สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา
  • สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์  จำนวน 1 อัตรา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สาขาวิชาสัตวศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ 4 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี
   ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะครุศาสตร์
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี