ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา
Friday, 09 February 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

คณะวิทยาการจัดการ  3  อัตรา

• สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์  จำนวน  1  อัตรา
  • สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา
  • สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์  จำนวน 1 อัตรา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สาขาวิชาสัตวศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

แจ้งเลื่อนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จำนวน 1 อัตรา และสาขาวิชาการเงินและการธนาคาร จำนวน 1 อัตรา เป็นวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความเหมาะสมสำหรับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว จำนวน 2 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 2 อัตรา