ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายสนับสนุน จำนวน 3 อัตรา
Tuesday, 13 March 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายสนับสนุน  จำนวน 3  อัตรา

สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา

- ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา

สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน 2 อัตรา

- ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร  จำนวน 2 อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ระงับประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการโรงแรม สังกัดวิทยาลัยนานาชาติกรท่องเที่ยว จำนวน 1 อัตรา ประกาศ ณ วันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2562
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา
   ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเป็ยบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
   ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการภัยพิบัติ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา