ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายสนับสนุน จำนวน 3 อัตรา
Tuesday, 13 March 2018 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายสนับสนุน  จำนวน 3  อัตรา

สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา

- ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา

สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน 2 อัตรา

- ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร  จำนวน 2 อัตรา

แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว จำนวน 2 อัตรา จากเดิม วันที่ 7 ธันวาคม 2561 เป็น วันที่ 12 ธันวาคม2561
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 2 อัตรา จากเดิมวันที่ 7 ธันวาคม 2561 เป็นวันที่ 14 ธันวาคม 2561
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา จากเดิมวันที่ 4 ธันวาคม 2561 เป็นวันที่ 12 ธันวาคม 2561
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งนักตรวจสอบภายใน สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน จำนวน 1 อัตรา