แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเป็ยบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
Friday, 08 March 2019 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเป็ยบุคลากรเงินรายได้  ตำแหน่งอาจารย์  สาขาวิชาสังคมวิทยา   สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

จากวันศุกร์ที่  8  มีนาคม  2562  เป็นวันอังคารที่  12  มีนาคม  2562  ณ กองการเจ้าหน้าที่ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และทางเว็บไซต์ www.sru.ac.th

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาไทย สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาไทย สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาไทย สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา