แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านด้านความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและมีสิทธิ์สอบด้านคุณลักษณะส่วนบุคคล (สอบสัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา
Friday, 14 June 2019 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านด้านความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและมีสิทธิ์สอบด้านคุณลักษณะส่วนบุคคล (สอบสัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัดคณะครุศาสตร์ รวมทั้งสิ้นจำนวน 2 อัตรา จากเดิม "วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562" เป็น "วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562" ณ กองการเจ้าหน้าที่ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และทางเว็ปไซต์ www.sru.ac.th

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ ประจำสาขาวิชาชีววิทยา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งคนสวน สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน 1 อัตรา