แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก และเลื่อนวันดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้สายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา
Wednesday, 18 March 2020 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่กำลังเป็นวิกฤตอยู่ในขณะนี้ จึงขอแจ้ง เลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก และเลื่อนวันดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้สายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยของผู้เข้ารับการสอบและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ หากมีประกาศเปลี่ยนแปลง จะแจ้งให้ทราบทางหน้าเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หัวข้อ "ข่าวรับสมัครงาน"

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาไทย สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครและและเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศรับสมัครและเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา