ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

Website URL:

เปลี่ยนแปลงวันประกาศผลสอบ คัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา

สาขาภาษาไทยธุรกิจ  1  อัตรา

สาขาวิชาดนตรีสากล  1  อัตรา

จากเดิมประกาศผลสอบคัดเลือกในวันศุกร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2560  เปลี่ยนเป็นวันศุกร์ ที่ 2 มีถุนายน  2560

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทอาจารย์สัญญาจ้าง ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้  ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด  สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  จำนวน 1  อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  สายวิชาการ  ตำแหน่งอาจารย์  สาขาวิชาภาษาจีน  สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  จำนวน 1  อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ  สาขาวิชาภาษาจีน

สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  จำนวน  1  อัตรา

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา

สาขาวิชาภาษาไทย  1  อัตรา
สาขาวิชาดนตรีสากล  1  อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาจีน สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์สัญญาจ้าง จำนวน 4 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งหัวหน้าศูนย์การเรียนรู้โรงแรมและการท่องเที่ยว SRU พาวิลเลี่ยม สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 Next > End >>