ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

Website URL:

ประรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์  สาขาวิชาธุรกิจการบิน  สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ คัดเลือกเป็นอาจารย์สัญญาจ้าง สาขาวิชาโลจิสติกส์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ คัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดงานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี

ประกาศเปลี่ยนแปลง วันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้  ประเภทอาจารย์สัญญาจ้าง  สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์  สังกัดคณะวิทยาการจัดการ

จากวันที่  15  กันยายน  2560  เป็นวันที่  22  กันยายน  2560

ประกาศเปลี่ยนแปลง วันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเป็นบุคลากรเงินรายได้  ประเภทเจ้าหน้าที่่สนับสนุนวิชาการ  ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร  สังกัดงานพัสดุ  กองคลัง  สำนักงานอธิการบดี

จากวันที่  16  กันยายน  2560  เป็นวันที่  22  กันยายน  2560

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์  จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (เลขานุการอธิการบดี) สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ สังกัดฝ่ายสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาดนตรีสากล สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>