ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

Website URL:

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์  ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต  สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้  ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร  สังกัดคณะครุศาสตร์  จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งอาจารย์  สาขาวิชาพื้นฐานการศึกษา  สังกัดคณะครุศาสตร์  และ  ตำแหน่งอาจารย์  สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาไทย สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสัตวศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสาธารณสุขชุมชน สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา

ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัดคณะครุศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความเหมาะสมสำหรับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัดคณะครุศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งอาจารย์  ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต  สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>