ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

Website URL:

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

- ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา

สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย

- ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร

ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 5 อัตรา

ประกาศเปลี่ยนแปลงวันสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา

จากกำหนดการเดิม จะดำเนินการสอบ ในวัน อังคาร ที่ 10 เมษายน 2561  เปลี่ยนแปลง เป็นวัน พุธ ที่ 11 เมษายน 2561  เวลาและสถานที่สอบ ให้เป็นไปตามกำหนดการเดิม

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ สายสนับสนุน

- ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา

-ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร  จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป จำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสังกัดคณะนิติศาสตร์

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสัตวศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา

<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Next > End >>