มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดทับนักกีฬากรีฑาของมรส. 8 คน เข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาเเห่งชาติ ครั้งที่ 45 ระดับประเทศ สงขลาเกมส์ ระหว่างวันที่ 21-27 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมาณ จ.สงขลา

ซึ่งผลงานเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก โดยกวดเหรียญรางวัลมาได้ถึง 5 เหรียญ เเบ่งเป็น เหรียญทอง 1 เหรียญ เหรียญเงิน 1 เหรียญ และเหรียญทองเเดง 3 เหรียญ

โดยผลการแข่งขันกีฬาเเห่งชาติ ครั้งที่ 45 ระดับประเทศ สงขลาเกมส์

1.น.ส.จุฑามาศ โขนขำ ได้รับ 1เหรียญทอง จากวิ่งผลัด 3x800 ม. 1เหรียญเงิน จากวิ่งข้ามรั้ว 400 ม. และ1เหรียญทองเเดง จากวิ่งผลัด 4x400 ม.

2.น.ส.อุบลวรรณ บุญเเก้ว ได้รับ 1เหรียญทอง จากวิ่งผลัด 3x800 ม.

3.นายพงศ์ตะวัน ขวัญเทพ ได้รับ 1เหรียญเงิน จากวิ่งผลัด 3x800 ม.

4.น.ส.ธนาภรณ์ จันทร์อ่อน ได้รับ 3เหรียญทองเเดง จากกระโดดไกล เขย่งก้าวกระโดด เเละวิ่งผลัด 4x400 ม.

5.น.ส.ไพริน หนูนวล ได้รับ 1 เหรียญทองเเดง จากวิ่งผลัด 4x400 ม.

ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเเสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกท่านที่ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ เป็นต้นเเบบเป็นเเรงบันดาลใจเเก่นักศึกษาที่รักในการเล่นกีฬาทุกประเภท เเละขอบคุณที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ที่ช่วยสร้างเมล็ดพันธ์ด้านกีฬาให้กับมหาวิทยาลัย

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เรียบเรียง

นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี