มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ประเภทกลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ คลิกดูสาขาวิชาที่เปิดรับของแต่ละมหาวิทยาลัย รับสมัครวันที่ 6 - 10 มีนาคม 2560
Monday, 27 February 2017 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน กรกฏาคม ปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรหัสประจำตัวนักศึกษา และ กลุ่มเรียน นักศึกษาภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ขอให้นักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ รหัส ๖๐ ดำเนินการตรวจสอบรายชื่อการชำระเงินค่าประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 (หากนักศึกษาคนใดไม่มีรายชื่อให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษาด่วน)
   ปฏิทินวิชาการ นักศึกษา ภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 1/2560
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืม เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2560