ประกาศแนวปฏิบัติการขอสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2559
Sunday, 26 March 2017 เขียนโดย :   webmaster

นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2559 ควรดำเนินการดังต่อไปนี้

1. นักศึกษาทุกคนต้องผ่านการปัจฉิมนิเทศโดยกองพัฒนานักศึกษา
2. นักศึกษาต้องตรวจสอบสถานะการชำระค่าลงทะเบียน ดังรายละเอียดต่อไปนี้
     - กรณีกู้ยืม กยศ. ต้องได้รับการรับรองจากกองพัฒนานักศึกษาว่าได้รับการอนุมัติการกู้เงิน   จากกองทุน กยศ. เป็นที่เรียบร้อยโดยต้องประสานกับกองพัฒนานักศึกษา
     - กรณีที่ไม่ได้รับทุน กยศ. จะต้องดำเนินการชำระเงินค่าลงทะเบียนให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 หากมีเหตุจำเป็นที่ไม่สามารถชำระได้ตามเวลาที่กำหนดให้ดำเนินการติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อประสานประธานหลักสูตรเป็นรายกรณี
3. นักศึกษาต้องดำเนินการตรวจสอบแผนการเรียนว่าเป็นไปตามโครงสร้างหลักสูตรหรือไม่
4. นักศึกษาต้องยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เพื่อทางสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจะได้ดำเนินตรวจสอบและขออนุมัติจบจากสภามหาวิทยาลัยต่อไป

หมายเหตุ : นักศึกษาคนใดมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อโดยตรงที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน กรกฏาคม ปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรหัสประจำตัวนักศึกษา และ กลุ่มเรียน นักศึกษาภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ขอให้นักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ รหัส ๖๐ ดำเนินการตรวจสอบรายชื่อการชำระเงินค่าประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 (หากนักศึกษาคนใดไม่มีรายชื่อให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษาด่วน)
   ปฏิทินวิชาการ นักศึกษา ภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 1/2560
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืม เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2560