ประกาศแนวปฏิบัติการขอสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2559
Sunday, 26 March 2017 เขียนโดย :   webmaster

นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2559 ควรดำเนินการดังต่อไปนี้

1. นักศึกษาทุกคนต้องผ่านการปัจฉิมนิเทศโดยกองพัฒนานักศึกษา
2. นักศึกษาต้องตรวจสอบสถานะการชำระค่าลงทะเบียน ดังรายละเอียดต่อไปนี้
     - กรณีกู้ยืม กยศ. ต้องได้รับการรับรองจากกองพัฒนานักศึกษาว่าได้รับการอนุมัติการกู้เงิน   จากกองทุน กยศ. เป็นที่เรียบร้อยโดยต้องประสานกับกองพัฒนานักศึกษา
     - กรณีที่ไม่ได้รับทุน กยศ. จะต้องดำเนินการชำระเงินค่าลงทะเบียนให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 หากมีเหตุจำเป็นที่ไม่สามารถชำระได้ตามเวลาที่กำหนดให้ดำเนินการติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อประสานประธานหลักสูตรเป็นรายกรณี
3. นักศึกษาต้องดำเนินการตรวจสอบแผนการเรียนว่าเป็นไปตามโครงสร้างหลักสูตรหรือไม่
4. นักศึกษาต้องยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เพื่อทางสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจะได้ดำเนินตรวจสอบและขออนุมัติจบจากสภามหาวิทยาลัยต่อไป

หมายเหตุ : นักศึกษาคนใดมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อโดยตรงที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน และมีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รอบเพิ่มเติมกรณีพิเศษ ปีการศึกษา 2560 รายงานตัววันที่ 26 มิ.ย. 2560 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รอบเพิ่มเติมกรณีพิเศษ ปีการศึกษา 2560 สอบสัมภาษณ์วันที่ 22 มิ.ย. 2560 เวลา 13.00 น.
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ขอเปิดรายวิชาเลือกเสรีเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 1/2560
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นักศึกษาภาคปกติ วันสุดท้ายของการลงทะเบียน ประจำปีการศึกษา 1/2560 วันศุกร์ที่ 16 มิ.ย. 2560
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การแต่งกายของนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐