ประกาศแนวปฏิบัติการขอสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2559
Sunday, 26 March 2017 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2559 ควรดำเนินการดังต่อไปนี้

1. นักศึกษาทุกคนต้องผ่านการปัจฉิมนิเทศโดยกองพัฒนานักศึกษา
2. นักศึกษาต้องตรวจสอบสถานะการชำระค่าลงทะเบียน ดังรายละเอียดต่อไปนี้
     - กรณีกู้ยืม กยศ. ต้องได้รับการรับรองจากกองพัฒนานักศึกษาว่าได้รับการอนุมัติการกู้เงิน   จากกองทุน กยศ. เป็นที่เรียบร้อยโดยต้องประสานกับกองพัฒนานักศึกษา
     - กรณีที่ไม่ได้รับทุน กยศ. จะต้องดำเนินการชำระเงินค่าลงทะเบียนให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 หากมีเหตุจำเป็นที่ไม่สามารถชำระได้ตามเวลาที่กำหนดให้ดำเนินการติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อประสานประธานหลักสูตรเป็นรายกรณี
3. นักศึกษาต้องดำเนินการตรวจสอบแผนการเรียนว่าเป็นไปตามโครงสร้างหลักสูตรหรือไม่
4. นักศึกษาต้องยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เพื่อทางสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจะได้ดำเนินตรวจสอบและขออนุมัติจบจากสภามหาวิทยาลัยต่อไป

หมายเหตุ : นักศึกษาคนใดมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อโดยตรงที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ภาคปกติที่ขอลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2560
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเป็นอนุกรรมการและนักศึกษารุ่นพี่แกนนำรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
   ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา รอบที่ 1 Portfolio มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เข้ายืนยันสิทธิ์ Clearing house ด่วน! จะปิดระบบในวันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 16.30 น. เท่านั้น
   ประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง ยกเลิกประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่องรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561 และรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561
   ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560