ชวนนักศึกษาเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย NPTU ประเทศไต้หวัน
Wednesday, 29 March 2017 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

National Pingtung Univeristy (NPTU) ประเทศไต้หวัน ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยน เป็นเวลา 1 ภาคการศึกษา เป็นระยะเวลาประมาณ 4 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2560 ณ มหาวิทยาลัย NPTU ประเทศไต้หวัน โดยสามารถเลือกเรียนสาขาวิชาใดก็ได้ที่ตนสนใจ

ทั้งนี้ ผู้สมัครควรสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ดีหรือสามารถสื่อสารภาษาจีนเบื้องต้นได้ และต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมหลักสูตรประมาณ 5,000 – 6,000 บาท ซึ่งจะครอบคลุมค่าบริหารจัดการ ค่าหอพัก ค่าอุปกรณ์หอพัก และค่าอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมจะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับเป็นค่าอาหารและค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆ รวมถึงการสำรองตั๋วเครื่องบินโดยสารไปกลับกรุงเทพ – ไต้หวันด้วยตนเอง

นักศึกษาสามารถส่งใบสมัครและหลักฐานการสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ ชั้น 2 ภายในวันที่ 10 เมษายน 2560

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ภาคปกติที่ขอลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2560
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเป็นอนุกรรมการและนักศึกษารุ่นพี่แกนนำรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
   ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา รอบที่ 1 Portfolio มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เข้ายืนยันสิทธิ์ Clearing house ด่วน! จะปิดระบบในวันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 16.30 น. เท่านั้น
   ประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง ยกเลิกประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่องรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561 และรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561
   ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560