ชวนนักศึกษาเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย NPTU ประเทศไต้หวัน
Wednesday, 29 March 2017 เขียนโดย :   webmaster

National Pingtung Univeristy (NPTU) ประเทศไต้หวัน ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยน เป็นเวลา 1 ภาคการศึกษา เป็นระยะเวลาประมาณ 4 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2560 ณ มหาวิทยาลัย NPTU ประเทศไต้หวัน โดยสามารถเลือกเรียนสาขาวิชาใดก็ได้ที่ตนสนใจ

ทั้งนี้ ผู้สมัครควรสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ดีหรือสามารถสื่อสารภาษาจีนเบื้องต้นได้ และต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมหลักสูตรประมาณ 5,000 – 6,000 บาท ซึ่งจะครอบคลุมค่าบริหารจัดการ ค่าหอพัก ค่าอุปกรณ์หอพัก และค่าอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมจะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับเป็นค่าอาหารและค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆ รวมถึงการสำรองตั๋วเครื่องบินโดยสารไปกลับกรุงเทพ – ไต้หวันด้วยตนเอง

นักศึกษาสามารถส่งใบสมัครและหลักฐานการสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ ชั้น 2 ภายในวันที่ 10 เมษายน 2560

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน และมีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รอบเพิ่มเติมกรณีพิเศษ ปีการศึกษา 2560 รายงานตัววันที่ 26 มิ.ย. 2560 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รอบเพิ่มเติมกรณีพิเศษ ปีการศึกษา 2560 สอบสัมภาษณ์วันที่ 22 มิ.ย. 2560 เวลา 13.00 น.
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ขอเปิดรายวิชาเลือกเสรีเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 1/2560
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นักศึกษาภาคปกติ วันสุดท้ายของการลงทะเบียน ประจำปีการศึกษา 1/2560 วันศุกร์ที่ 16 มิ.ย. 2560
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การแต่งกายของนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐