ชวนนักศึกษาเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย NPTU ประเทศไต้หวัน
Wednesday, 29 March 2017 เขียนโดย :   webmaster

National Pingtung Univeristy (NPTU) ประเทศไต้หวัน ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยน เป็นเวลา 1 ภาคการศึกษา เป็นระยะเวลาประมาณ 4 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2560 ณ มหาวิทยาลัย NPTU ประเทศไต้หวัน โดยสามารถเลือกเรียนสาขาวิชาใดก็ได้ที่ตนสนใจ

ทั้งนี้ ผู้สมัครควรสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ดีหรือสามารถสื่อสารภาษาจีนเบื้องต้นได้ และต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมหลักสูตรประมาณ 5,000 – 6,000 บาท ซึ่งจะครอบคลุมค่าบริหารจัดการ ค่าหอพัก ค่าอุปกรณ์หอพัก และค่าอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมจะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับเป็นค่าอาหารและค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆ รวมถึงการสำรองตั๋วเครื่องบินโดยสารไปกลับกรุงเทพ – ไต้หวันด้วยตนเอง

นักศึกษาสามารถส่งใบสมัครและหลักฐานการสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ ชั้น 2 ภายในวันที่ 10 เมษายน 2560

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม รอบที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุ รอบที่ 7 ปีการศึกษา 2559 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2559 เป็นต้นไป
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ (เพิ่มเติมรอบที่ 2) รับสมัครวันที่ 20 - 24 เมษายน 2560 รับสมัครที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 08:30 - 15:00 น.
   ขอใช้นักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2559 เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2559