เชิญชวนนักศึกษาร่วมกิจกรรม นักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School”
Wednesday, 12 April 2017 เขียนโดย :   webmaster

มหาวิทยาลัย Aichi University of Education (AUE) ประเทศญี่ปุ่น ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School” เป็นเวลา 8 วัน ระหว่างวันที่ 18 - 25 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย AUE และเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น

โดยผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีในสาขาใดก็ได้ สามารถสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษ และสามารถชำระค่าใช้จ่ายซึ่งประกอบด้วย ค่าที่พัก 10,780 เยน (ประมาณ 3,370บาท) ค่าเข้าร่วมกิจกรรมนอกมหาวิทยาลัย และค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ – ญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องมีประกันสุขภาพระหว่างประเทศก่อนเดินทางด้วย ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ และสามารถส่งใบสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 หรือสอบถามได้ที่ คุณวิทยา สังคะดี

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม รอบที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุ รอบที่ 7 ปีการศึกษา 2559 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2559 เป็นต้นไป
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ (เพิ่มเติมรอบที่ 2) รับสมัครวันที่ 20 - 24 เมษายน 2560 รับสมัครที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 08:30 - 15:00 น.
   ขอใช้นักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2559 เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2559