ประกาศกำหนดการกิจกรรม "เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส." สำหรับนักศึกษาปี 1 ประจำปีการศึกษา 2560
Friday, 02 June 2017 เขียนโดย :   webmaster

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  โดยศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสาระสนเทศ ได้กำหนดจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่  ประจำปี 2560 “เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส.” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00-16.00 น.

หมายเหตุ การแต่งกายเสื้อสีขาวหรือดำ กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ

ดาวน์โหลด ตารางการ/ห้องอบรม [PDF File]

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ผู้สมัครที่มีรายชื่อให้เลือกสาขาวิชาใหม่ นักศึกษาภาค กศ.บท. ปีการศึกษา 2560 ให้เลือกสาขาวิชาใหม่ และ รายงานตัวนักศึกษา ในวันที่ 23 ก.ค. 60 เวลา 13:00 – 15: 00 น. ห้องวิภาวดี ชั้น 2 อาคารกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี http://regis.sru.ac.th
   ขอแจ้งการชำระเงินค่าลงทะเบียนล่าช้าประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2559 (กศ.บท.)
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นักศึกษาภาคกศ.บท. (เรียนเสาร์-อาทิตย์) ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศขอแจ้งวันหมดเขตชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2559 (ภาคกศ.บท.)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนให้กู้ยืมเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐