ประกาศกำหนดการกิจกรรม "เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส." สำหรับนักศึกษาปี 1 ประจำปีการศึกษา 2560
Friday, 02 June 2017 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  โดยศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสาระสนเทศ ได้กำหนดจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่  ประจำปี 2560 “เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส.” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00-16.00 น.

หมายเหตุ การแต่งกายเสื้อสีขาวหรือดำ กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ

ดาวน์โหลด ตารางการ/ห้องอบรม [PDF File]

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ภาคปกติที่ขอลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2560
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเป็นอนุกรรมการและนักศึกษารุ่นพี่แกนนำรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
   ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา รอบที่ 1 Portfolio มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เข้ายืนยันสิทธิ์ Clearing house ด่วน! จะปิดระบบในวันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 16.30 น. เท่านั้น
   ประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง ยกเลิกประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่องรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561 และรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561
   ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560