ประกาศกำหนดการกิจกรรม "เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส." สำหรับนักศึกษาปี 1 ประจำปีการศึกษา 2560
Friday, 02 June 2017 เขียนโดย :   webmaster

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  โดยศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสาระสนเทศ ได้กำหนดจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่  ประจำปี 2560 “เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส.” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00-16.00 น.

หมายเหตุ การแต่งกายเสื้อสีขาวหรือดำ กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ

ดาวน์โหลด ตารางการ/ห้องอบรม [PDF File]

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุ ประจำเดือนกันยายน ปีการศึกษา 2560 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2560 เป็นต้นไป
   ประกาศเปลี่ยนแปลงการจัดการเรียนการสอน นักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (ภาคกศ.บท. เรียนเสาร์-อาทิตย์) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
   กำหนดการและข้อกำหนดในการส่งคำร้องขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2560
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน สิงหาคม 2560