ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าอุบัติเหตุ ประจำเดือนมิถุนายน 2560 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
Wednesday, 14 June 2017 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ภาคปกติที่ขอลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2560
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเป็นอนุกรรมการและนักศึกษารุ่นพี่แกนนำรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
   ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา รอบที่ 1 Portfolio มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เข้ายืนยันสิทธิ์ Clearing house ด่วน! จะปิดระบบในวันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 16.30 น. เท่านั้น
   ประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง ยกเลิกประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่องรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561 และรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561
   ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560