ประกาศจากกองพัฒนานักศึกษา ขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ ส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2560 ของผู้ปกครอง ขอให้แบบตอบรับส่งกองพัฒนานักศึกษาภายในวันที่ ๑๖ - ๓๐ ตุลาคม 25600 หากเลยกำหนดเวลาดังกล่าวถือว่าผู้ปกครองบัณฑิตสละสิทธิ์
Tuesday, 17 October 2017 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีความยินดีให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ ๑ นำผู้ปกครอง จำนวน ๑ ท่าน เข้าร่วมเป็นแขกผู้มีเกียรตินั่งแถวหน้า พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2560 ในวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 จึงขอให้บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ส่งแบบตอยรับในการเข้าร่วม ภายในวันที่ 16 - 30 ตุลาคม 2560

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   โครงการทดสอบภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา ด้วยระบบออนไลน์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4
   ประกาศ รหัสประจำตัวนักศึกษา และ กลุ่มเรียน ของนักศึกษา ภาคกศ.บท. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ประจำปีการศึกษา 2561
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2561 เพิ่มเติม
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ขอเชิญนักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง สมัครประกวดโครงการ sru music award ครั้งที่ 13 ในวันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ