ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนีติดต่อรับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 2 ได้ที่กองพัฒนานักศึกษาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
Tuesday, 06 February 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ให้นักศึกษา ภาคปกติ ทุกชั้นปี พิมพ์ใบชำระเงินค่าลงทะเบียน ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561 ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2561
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2561
   สรุปจำนวนนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี แยกตามคณะและชั้นปี ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561
   รายละเอียดของรายวิชา มคอ.3 (GED) ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561
   การใช้งานอินเทอร์เน็ต อีเมล์สำหรับนักศึกษา และการเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561