ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ประมวลผล และห้องสอบสัมภาษณ์ รอบ roadshow ที่สมัครกับทางโรงเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Wednesday, 14 February 2018 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ให้นักศึกษา ภาคปกติ ทุกชั้นปี พิมพ์ใบชำระเงินค่าลงทะเบียน ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561 ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2561
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2561
   สรุปจำนวนนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี แยกตามคณะและชั้นปี ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561
   รายละเอียดของรายวิชา มคอ.3 (GED) ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561
   การใช้งานอินเทอร์เน็ต อีเมล์สำหรับนักศึกษา และการเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561