ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560
Wednesday, 14 March 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561   เวลา 08.00-15.00 น.

ณ หอประชุมหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

*** มีตลาดนัดแรงงาน จาก บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด  (จำนวน 30 บูธ)

โดยนักศึกษาที่สนใจในการสมัครงานให้เตรียมเอกสาร เช่น รูปถ่าย,สำเนาบัตรประจำประชาชน ,สำเนาทะเบียน,รวมทั้งวุฒิการศึกษา

หากกลุ่มเรียนใดจะสำเร็จการศึกษาแล้วแต่ยังไม่มีข้อมูลเว็บไชต์ ให้แจ้งมายังกองพัฒนานักศึกษาเพื่อเข้าร่วม ที่หมายเลข 077-9133-326

และให้นักศึกษาที่เข้าร่วมลงทะเบียนหางาน : https://www.jobbkk.com/jobfair/event/sru2561   (***ทุกคนต้องทะเบียน***)

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ข่าวดีสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 61) รับสมัครทุนนักศึกษาผู้มีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 12-21 กันยายน 2561
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 60 ให้ตรวจสอบรูปในระบบบริการการศึกษา ต้องเป็นรูปชุดครุยเท่านั้น ให้สแกนรูปส่งมาทาง E-MAIL tabian.sru@gmail.com เตรียมงานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์อบรม โครงการเสริมสร้างทักษะวิชาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียน ของนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 1/2561
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน สิงหาคม ประจำปีการศึกษา 2561