ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. (รายใหม่)
Monday, 15 July 2019 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศผลการพิจารณานักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.

*********รายใหม่**********

หมายเหตุ

1. นักศึกษาที่ชั่วโมงจิตอาสาไม่ครบ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

2. นักศึกษาที่ไม่ปรากฎชื่อหรือไม่มีรายชื่อในประกาศ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

3. กำหนดวันทำสัญญาจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แบบฟอร์มสติกเกอร์ติดรถ สำหรับนักศึกษา
   รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 2,3 ร่วมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเรื่องผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ย้ายสถานศึกษาที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. ประจำปีการศึกษา 2563
   รับสมัครทดสอบ Digital Literacy Certification (IC3) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 (รหัสนักศึกษา 60-61) แก้กิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ เดือนมิถุนยาน 2563