ขอเชิญทดลองใช้งานฐานข้อมูล Gale Academic OneFile
Monday, 08 May 2017 เขียนโดย :   webmaster

ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทดลองใช้ฐานข้อมูล Gale Academic OneFile   ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 ซึ่งเป็นฐานข้อมูลที่ประกอบไปด้วยวารสารทั้งหมดกว่า 17,000 รายชื่อ และเป็นวารสารที่ให้ฉบับเต็มมากกว่า 8,000 รายชื่อ ครอบคลุมเนื้อหาทางด้านสังคมศาสตร์ เทคโนโลยี แพทยศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปะ และสาขาอื่นๆ อีกมากมาย   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2549 3655 สามารถใช้งานได้ที่ คลิก

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ผู้สมัครที่มีรายชื่อให้เลือกสาขาวิชาใหม่ นักศึกษาภาค กศ.บท. ปีการศึกษา 2560 ให้เลือกสาขาวิชาใหม่ และ รายงานตัวนักศึกษา ในวันที่ 23 ก.ค. 60 เวลา 13:00 – 15: 00 น. ห้องวิภาวดี ชั้น 2 อาคารกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี http://regis.sru.ac.th
   ขอแจ้งการชำระเงินค่าลงทะเบียนล่าช้าประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2559 (กศ.บท.)
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นักศึกษาภาคกศ.บท. (เรียนเสาร์-อาทิตย์) ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศขอแจ้งวันหมดเขตชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2559 (ภาคกศ.บท.)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนให้กู้ยืมเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐