เชิญชวนนักศึกษาร่วมกิจกรรม นักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School”
Wednesday, 12 April 2017 เขียนโดย :   webmaster

มหาวิทยาลัย Aichi University of Education (AUE) ประเทศญี่ปุ่น ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School” เป็นเวลา 8 วัน ระหว่างวันที่ 18 - 25 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย AUE และเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น

โดยผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีในสาขาใดก็ได้ สามารถสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษ และสามารถชำระค่าใช้จ่ายซึ่งประกอบด้วย ค่าที่พัก 10,780 เยน (ประมาณ 3,370บาท) ค่าเข้าร่วมกิจกรรมนอกมหาวิทยาลัย และค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ – ญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องมีประกันสุขภาพระหว่างประเทศก่อนเดินทางด้วย ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ และสามารถส่งใบสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 หรือสอบถามได้ที่ คุณวิทยา สังคะดี

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน กรกฏาคม ปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรหัสประจำตัวนักศึกษา และ กลุ่มเรียน นักศึกษาภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ขอให้นักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ รหัส ๖๐ ดำเนินการตรวจสอบรายชื่อการชำระเงินค่าประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 (หากนักศึกษาคนใดไม่มีรายชื่อให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษาด่วน)
   ปฏิทินวิชาการ นักศึกษา ภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 1/2560
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืม เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2560