เชิญชวนนักศึกษาร่วมกิจกรรม นักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School”
Wednesday, 12 April 2017 เขียนโดย :   webmaster

มหาวิทยาลัย Aichi University of Education (AUE) ประเทศญี่ปุ่น ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School” เป็นเวลา 8 วัน ระหว่างวันที่ 18 - 25 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย AUE และเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น

โดยผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีในสาขาใดก็ได้ สามารถสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษ และสามารถชำระค่าใช้จ่ายซึ่งประกอบด้วย ค่าที่พัก 10,780 เยน (ประมาณ 3,370บาท) ค่าเข้าร่วมกิจกรรมนอกมหาวิทยาลัย และค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ – ญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องมีประกันสุขภาพระหว่างประเทศก่อนเดินทางด้วย ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ และสามารถส่งใบสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 หรือสอบถามได้ที่ คุณวิทยา สังคะดี

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน และมีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รอบเพิ่มเติมกรณีพิเศษ ปีการศึกษา 2560 รายงานตัววันที่ 26 มิ.ย. 2560 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รอบเพิ่มเติมกรณีพิเศษ ปีการศึกษา 2560 สอบสัมภาษณ์วันที่ 22 มิ.ย. 2560 เวลา 13.00 น.
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ขอเปิดรายวิชาเลือกเสรีเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 1/2560
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นักศึกษาภาคปกติ วันสุดท้ายของการลงทะเบียน ประจำปีการศึกษา 1/2560 วันศุกร์ที่ 16 มิ.ย. 2560
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การแต่งกายของนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐