เชิญชวนนักศึกษาร่วมกิจกรรม นักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School”
Wednesday, 12 April 2017 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

มหาวิทยาลัย Aichi University of Education (AUE) ประเทศญี่ปุ่น ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School” เป็นเวลา 8 วัน ระหว่างวันที่ 18 - 25 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย AUE และเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น

โดยผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีในสาขาใดก็ได้ สามารถสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษ และสามารถชำระค่าใช้จ่ายซึ่งประกอบด้วย ค่าที่พัก 10,780 เยน (ประมาณ 3,370บาท) ค่าเข้าร่วมกิจกรรมนอกมหาวิทยาลัย และค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ – ญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องมีประกันสุขภาพระหว่างประเทศก่อนเดินทางด้วย ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ และสามารถส่งใบสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 หรือสอบถามได้ที่ คุณวิทยา สังคะดี

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ขอให้นักศึกษาที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการ "มือใหม่หัดสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ by ศูนย์คอมพิวเตอร์" ติดต่อรับวุฒิบัติการเข้าร่วมโครงการ
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รอบที่ 1 Portfolio (ไม่ได้เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 16 ก.พ. 61) สอบสัมภาษณ์ วันที่ 20 ก.พ. 61 เวลา 08.30 – 12.00 น.
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ประมวลผล และห้องสอบสัมภาษณ์ รอบ roadshow ที่สมัครกับทางโรงเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   กำหนดการและข้อกำหนดในการส่งคำร้องขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2560
   ประกาศรับสมัครเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา 2561