เชิญชวนนักศึกษาร่วมกิจกรรม นักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School”
Wednesday, 12 April 2017 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

มหาวิทยาลัย Aichi University of Education (AUE) ประเทศญี่ปุ่น ได้ประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนนักศึกษาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อเข้าร่วมหลักสูตรนักศึกษาแลกเปลี่ยนในการเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น “2017 AUE Summer School” เป็นเวลา 8 วัน ระหว่างวันที่ 18 - 25 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย AUE และเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น

โดยผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีในสาขาใดก็ได้ สามารถสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษ และสามารถชำระค่าใช้จ่ายซึ่งประกอบด้วย ค่าที่พัก 10,780 เยน (ประมาณ 3,370บาท) ค่าเข้าร่วมกิจกรรมนอกมหาวิทยาลัย และค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ – ญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องมีประกันสุขภาพระหว่างประเทศก่อนเดินทางด้วย ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ และสามารถส่งใบสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 หรือสอบถามได้ที่ คุณวิทยา สังคะดี

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ภาคปกติที่ขอลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2560
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเป็นอนุกรรมการและนักศึกษารุ่นพี่แกนนำรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
   ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา รอบที่ 1 Portfolio มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เข้ายืนยันสิทธิ์ Clearing house ด่วน! จะปิดระบบในวันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 16.30 น. เท่านั้น
   ประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง ยกเลิกประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่องรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561 และรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561
   ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560