ขอเชิญทดลองใช้งานฐานข้อมูล Gale Academic OneFile
Monday, 08 May 2017 เขียนโดย :   webmaster

ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทดลองใช้ฐานข้อมูล Gale Academic OneFile   ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 ซึ่งเป็นฐานข้อมูลที่ประกอบไปด้วยวารสารทั้งหมดกว่า 17,000 รายชื่อ และเป็นวารสารที่ให้ฉบับเต็มมากกว่า 8,000 รายชื่อ ครอบคลุมเนื้อหาทางด้านสังคมศาสตร์ เทคโนโลยี แพทยศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปะ และสาขาอื่นๆ อีกมากมาย   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2549 3655 สามารถใช้งานได้ที่ คลิก

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน กรกฏาคม ปีการศึกษา 2560
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรหัสประจำตัวนักศึกษา และ กลุ่มเรียน นักศึกษาภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2560
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ขอให้นักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ รหัส ๖๐ ดำเนินการตรวจสอบรายชื่อการชำระเงินค่าประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 (หากนักศึกษาคนใดไม่มีรายชื่อให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษาด่วน)
   ปฏิทินวิชาการ นักศึกษา ภาคกศ.บท. ประจำปีการศึกษา 1/2560
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืม เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2560