การร่วมกิจกรรมของนักศึกษาที่ขาดกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ
Thursday, 01 February 2018 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้กำหนดการร่วมกิจกรรมของนักศึกษาฯ ต้องผ่านการเข้าร่วมกิจกรรม ๙ ฐานกิจกรรม สำหรับฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ ฐานที่ ๓ ดำเนินการและควบคุม
โดยศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พบว่านักศึกษาบางส่วนยังขาดกิจกรรมในฐานดังกล่าว ดังนั้นศูนย์คอมพิวเตอร์ฯ เปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ และ ๕ ที่กิจกรรมฐาน ๓ ร่วมกิจกรรมการทดสอบวัดความรู้ทักษะมาตาฐานวิชาชีพสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ด้วยระบบข้อสอบออนไลน์ โดยสามารถดำเนินการดังต่อไปนี้

• ให้นักศึกษาสมัครร่วมกิจกรรมผ่านเว็บไซต์ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันจันทร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ น. เท่านั้น (อีเมลที่สมัครต้องเป็น gmail.com เท่านั้น)
  • ศูนย์คอมพิวเตอร์จะยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมผ่านอีเมลที่นักศึกษาสมัครในวัน วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑
  • นักศึกษาจะต้องเข้าร่วมทดสอบด้วยระบบข้อสอบออนไลน์วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. เท่านั้น
  • นักศึกษาที่ผ่านเกณฑ์ที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ฯ กำหนดจะได้ฐานกิจกรรมในฐาน ๓ เทคโนโลยีสารสนเทศ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ภาคปกติที่ขอลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2560
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเป็นอนุกรรมการและนักศึกษารุ่นพี่แกนนำรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
   ผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา รอบที่ 1 Portfolio มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เข้ายืนยันสิทธิ์ Clearing house ด่วน! จะปิดระบบในวันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 16.30 น. เท่านั้น
   ประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง ยกเลิกประกาศคณะวิทยาการจัดการ เรื่องรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561 และรับสมัครและเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2561
   ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560