การร่วมกิจกรรมของนักศึกษาที่ขาดกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ
Thursday, 01 February 2018 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้กำหนดการร่วมกิจกรรมของนักศึกษาฯ ต้องผ่านการเข้าร่วมกิจกรรม ๙ ฐานกิจกรรม สำหรับฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ ฐานที่ ๓ ดำเนินการและควบคุม
โดยศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พบว่านักศึกษาบางส่วนยังขาดกิจกรรมในฐานดังกล่าว ดังนั้นศูนย์คอมพิวเตอร์ฯ เปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ และ ๕ ที่กิจกรรมฐาน ๓ ร่วมกิจกรรมการทดสอบวัดความรู้ทักษะมาตาฐานวิชาชีพสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ด้วยระบบข้อสอบออนไลน์ โดยสามารถดำเนินการดังต่อไปนี้

• ให้นักศึกษาสมัครร่วมกิจกรรมผ่านเว็บไซต์ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันจันทร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ น. เท่านั้น (อีเมลที่สมัครต้องเป็น gmail.com เท่านั้น)
  • ศูนย์คอมพิวเตอร์จะยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมผ่านอีเมลที่นักศึกษาสมัครในวัน วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑
  • นักศึกษาจะต้องเข้าร่วมทดสอบด้วยระบบข้อสอบออนไลน์วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. เท่านั้น
  • นักศึกษาที่ผ่านเกณฑ์ที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ฯ กำหนดจะได้ฐานกิจกรรมในฐาน ๓ เทคโนโลยีสารสนเทศ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ขอให้นักศึกษาที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการ "มือใหม่หัดสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ by ศูนย์คอมพิวเตอร์" ติดต่อรับวุฒิบัติการเข้าร่วมโครงการ
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รอบที่ 1 Portfolio (ไม่ได้เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 16 ก.พ. 61) สอบสัมภาษณ์ วันที่ 20 ก.พ. 61 เวลา 08.30 – 12.00 น.
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ประมวลผล และห้องสอบสัมภาษณ์ รอบ roadshow ที่สมัครกับทางโรงเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   กำหนดการและข้อกำหนดในการส่งคำร้องขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2560
   ประกาศรับสมัครเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา 2561