(ด่วน) ประกาศรายชื่อนักศึกษาชั้นปีที่ 1 อบรมภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 1 วันที่ 30 มิ.ย. – 1 ก.ค. 2561
Friday, 29 June 2018 เขียนโดย :   sru

ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ตรวจสอบรายชื่อในการอบรมภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 1 วันที่ 30 มิ.ย. – 1 ก.ค. 2561 ได้ที่เว็บไซต์ http://li.sru.ac.th/year1/

หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โทรศัพท์ 077-913338

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ข่าวดีสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 61) รับสมัครทุนนักศึกษาผู้มีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 12-21 กันยายน 2561
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 60 ให้ตรวจสอบรูปในระบบบริการการศึกษา ต้องเป็นรูปชุดครุยเท่านั้น ให้สแกนรูปส่งมาทาง E-MAIL tabian.sru@gmail.com เตรียมงานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์อบรม โครงการเสริมสร้างทักษะวิชาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียน ของนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 1/2561
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน สิงหาคม ประจำปีการศึกษา 2561