ประกาศ การผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
Thursday, 04 October 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศ

ขอให้นักศึกษาเพศชาย ที่เกิด พ.ศ.2541 ที่ไม่ได้จบนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ให้พิมพ์แบบฟอร์มคำร้องและแนบเอกสาร เพื่อดำเนินการผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ในเดือน เมษายน 2562 ตามประกาศดังไฟล์แนบ

เอกสารโหลดได้ที่ไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ปฏิทินวิชาการนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2561 Academic Calendar for Special Studies Program, Suratthani Rajabhat
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปลี่ยนแปลงสัปดาห์การจัดการเรียนการสอนและวันสอบของนักศึกษา โครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2
   กิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ 2562 ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ขาดกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศการจัดตั้งชมรมของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562