การร่วมกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562
Monday, 24 June 2019 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

รูปแบบการร่วมกิจกรรม: ทดสอบความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านระบบออนไลน์

ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม: 25 มิถุนายน (เวลา 18.00 น.) – 30 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น.

• กรณีผ่านเกณฑ์ 80 เปอร์เซ็นต์ ได้รับรหัสกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ 1 กิจกรรม
  • กรณีไม่ผ่านเกณฑ์ 80 เปอร์เซ็นต์ ต้องรับการอบรม (ประกาศรายชื่อ ห้องอบรม 10 กรกฎาคม 2562) หน้าเว็บไซต์มหาวิทยาลัย

สามารถทำข้อสอบได้ที่ >> แบบทดสอบ << ใช้อีเมลมหาวิทยาลัยเท่านั้น สามารถทำแบบทดสอบได้เลย ไม่ต้องเข้า Google Classroom

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศการผ่อนผันทหาร ประจำปีการศึกษา 2562
   รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม โครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1
   ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อ หลักเกณฑ์การขอรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ขอนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์ทุนการศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3 และรับสมัครนักศึกษาทุนที่ยังไม่ครบเพิ่มเติม
   แจ้งการเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันอาทิตย์ ที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 08.00 - 12.30 น. ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี