ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมโครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1
Tuesday, 03 September 2019 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

สามารถตรวจสอบรายชื่อตามเอกสารแนบ หากมีปัญหา สอบถามเพิ่มเติม ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ 077913330